Đăng bởi Để lại phản hồi

Sản xuất nước nóng bằng năng lượng mặt trời

Sản xuất nước nóng bằng máy năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể làm giảm tiêu thụ năng lượng trong nhà của bạn bằng cách sử dụng mặt trời để làm nóng nước thay vì điện. Một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời tạo ra nước nóng bằng cách sử dụng tia nắng mặt trời để làm nóng nước được lưu giữ trong bộ thu của hệ thống, thường được lắp đặt trên mái nhà. Hệ thống này cũng bao gồm một bể chứa, thường được lắp đặt trong một gara hoặc tủ chứa, hoạt động như một nguồn nước nóng bổ sung.

Giữ nhiệt phục vụ vào các ngày có nhiều mây và ban đêm

Hệ thống làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời hầu như luôn luôn đòi hỏi hệ thống dự phòng vào những ngày nhiều mây và vào ban đêm. (Lưu ý: thời tiết miền nam thì máy nước nóng mặt trời luôn hoạt động tốt). Hệ thống này thường xuyên đẩy nước từ bộ phận thu vào một bể chứa cách điện, trông giống như máy nước nóng hiện tại của bạn, và sẽ giữ ấm trong bể đó trong một số giờ. Một phần tử sưởi ấm dự phòng được lắp đặt trong hệ thống sẽ làm nóng nước trong bể nếu nhiệt độ giảm quá thấp vào ban đêm hoặc nếu có trời nhiều mây một khoảng thời gian kéo dài.

Cân nhắc

Mặc dù các hệ thống làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời có thể làm giảm tiêu thụ năng lượng, nhưng chúng có thể không phải là giải pháp tốt nhất cho mọi người. Trước khi bạn đầu tư vào một máy nước nóng năng lượng mặt trời, đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành việc nâng cấp hiệu suất năng lượng khác trong nhà của bạn. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời có thể rất tốn kém và trong một số trường hợp chi phí có thể lớn hơn lợi ích.

Chọn nhà thầu

Chúng tôi khuyến khích khách hàng được thông báo rõ ràng trước khi lựa chọn nhà thầu. Việc lựa chọn nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo cho việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời và vận hành hệ thống được tốt nhất. Là nhà thầu lắp đặt cho nhiều người sử dụng chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị và các loại phụ tùng chi tiết máy. Việc này luôn đảm bảo được việc bão dưỡng bảo trì thiết bị với phụ tùng phù hợp với máy.

Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn và khảo sát địa điểm trước để lắp đặt sản phẩm cho bạn được tốt nhất. Đi kèm với việc lắp đặt chúng tôi còn bảo trì hệ thống cho bạn khi có trục trặc.

Với vị trí địa lý tại miền nam thì việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là hoàn toàn sáng suốt. Miền nam nước ta có lượng giờ nắng rất nhiều nên đây là một điều kiện rất thuận lợi cho việc sử dụng các sản phẩm năng lượng mặt trời. (máy nước nóng và pin năng lượng mặt trời).

Sản xuất nước nóng bằng năng lượng mặt trời
5 (100%) 2 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *